Sacombank me

Ấn tượng

BÍ ẨN KHÔNG XA LẠ
Xa lạ vì ta không quá chú tâm đến nó

VÕ NHẬT TRƯỜNG


Tôi : Võ Nhật Trường
Sinh ngày: 01/05/1982
Quê quán: Tam Quan Bắc -Hoài Nhơn –Bình Định
Chuyên môn: Tin học
Sở thích: Học tập, vui chơi và giao lưu cùng bạn bè !
Email liên hệ:
Sunrise.tqb@gmail.com
Sunrise.tqb@hotmail.com
Sunrise1582@yahoo.com.vn
Sunrise_tqb@yahoo.com
Sunrise1582@outlook.com
Truongthienthutqb@gmail.com
Truongthienthutqb@outlook.com.vn
annhientqb@gmail.com
Vonhattruongqn123@gmail.com
Voluatqb@gmail.com
NhatTruongH343W5V@gmail.com
NhatTruongHp331@outlook.com
Vonhattruongsunface@outlook.com
Sunrise.tqb@outlook.com.vn
Vonhattruong377@outlook.com
Truongluathienthu@yahoo.com
Truongthienthuttt@yahoo.com
VonhatTruongHnb@yahoo.com
NhatTruongH343@yahoo.com
Số TK Aribank: 4307215007539
Số BHXH:5208007390
Điện thoại: 0985297377
Điện thoại: 0965661247
Điện thoại: 0374125377
Điện thoại: 0838608577
CCCD 052082016995
Số CMT:211725206

Tài nguyên dạy học

Ngẫu nhiên

The_co_hoa_0127.jpg Ki_niem_2022.flv Vo_Anh_Thien_tap_the_duc_2022.flv Vui2022Truong_Thien_Thu.flv Bieu_dien_hay_03.flv Cong_nghe_hay_04.flv Cong_nghe_hay_03.flv Cong_nghe_hay_02.flv Cong_nghe_hay_01.flv Bieu_dien_hay_02.flv Bieu_dien_hay_01.flv Nau_an_02.flv Nau_an_01.flv Ntc2018_0141.JPG Nhung_sang_che_tuyet_voi_03.flv Gia_dinh_hai_nao.flv U23VN_vao_chung_ket_AFC_2018.flv Song_dep_23.flv

Cảm xúc






Sắp xếp dữ liệu

Điều tra ý kiến

Đánh giá của bạn về trang này?
Tốt
Khá
Trung bình
Ý kiến khác

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Thành viên trực tuyến

    4 khách và 0 thành viên

    Võ Nhật Trường


    >
    >
    >

    Thank You

    CHÀO CÁC BẠN

    Hân hạnh chào đón các bạn đến với Website của Võ Nhật Trường -Tam Quan Bắc- Hoài Nhơn- Bình Định.

    LƯU Ý:

    NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI SAO CHÉP, DOWNLOAD TRÁI PHÁP LUẬT.
    OFFICIAL COPY, DOWNLOAD ACTIVITIES PROHIBITED.

    Dịch Google

    Gốc > Bài viết khác > Thư giản >

    ĐÀN BÀ?

    ĐÀN BÀ?

    (Đờn ông muốn hỉu đờn bà thì bơi hết vào đây nói cho nghe!)

    Hồi thằng con tui học lớp 2, hôm đó nó về nhà nước mắt ngắn dài méc với tui:

    - Mẹ, mẹ... Cái con Bảo Hân nó tát con!

    - Tại sao nó tát con?

    - Nó bảo con cho nó bánh đi rùi nó cho con hun nó!

    - Cái con đưa hết bánh cho nó, nó ăn xong con đòi hun, nó không cho con hun mà nó còn tát con 1 cái rồi bỏ chạy!

    Giê su ma lạy Chúa tôi! Tui rên thầm trong bụng: Ối con ơi là con ơi, con còn xanh non lắm mà đã bị gái dụ, chết mầy rồi con ơi!

    Duma, mầy đâu có biết "con gái" chỉ là nick name thủa thanh xuân của 1 loại động vật cấp cao có zú tên là "Đàn bà". Ôi má ơi, loại động vật này ghê rợn nhất hành tinh, nó họ mèo nhưng lại lai giữa sư tử và cọp con ạ. Nghĩa là nó luôn biến hóa, giả làm con nai vàng ngơ ngác, sau khi đạp nát cánh rừng khô thì nó hiện hình thành con sư tử nuốt trọn bộ cả thịt lẫn xương của mầy!

    Vì đàn bà là họ mèo nên nó rất thích nũng nịu. Nó sẽ nhẹ nhàng âu yếm đến bên mầy, mơn man mơn trớn, hôn hôn hít hít và khi mầy đang phê như con tê tê thì nó bỗng dưng lật mặt nhanh như bánh tráng, tát bụp mày 1 phát, ít nhứt mầy cũng trầy da tróc vẩy, có thằng còn bị tát cho nát mặt nữa cơ kìa, này thì "Mày hả bưởi"!

    Và, đàn bà là cái giống đã biết quỷ quái từ khi còn bé tí. Nó thường õng ẹo bắt 1 thằng con trai ngắt đóa hoa tặng nó, xong cái nó tước từng cánh hoa vứt xuống đất, miệng mồm lẩm bẩm liên hoàn cước: "Yêu, không yêu! Yêu, không yêu!"... Duma, số thằng nào nhọ gặp phải đóa hoa có cái cánh cuối cùng là "Không yêu" thì xem như thằng đó tàn đời. Cái con yêu nghiệt đó sẽ nước mắt ngắn nước mắt dài, rồi nó nguây nguẩy khóc nấc lên tức tưởi nói rằng: "Đó thấy chưa, tui biết chắc chắn là "không yêu" mà!". Rồi nó lăn quay ra giãy đành đạch ăn vạ! Ôi làng nước ơi, thằng ất kia không biết chuyện gì đã xảy ra, nó cuống quýt chỉ biết dỗ dành con quỷ nhỏ, mà càng dỗ thì con quỷ cái đó càng khóc. Đó, đó mầy thấy chưa, có loại động vật nào trên thế giới lại dở hơi bơi ngửa đến vậy?

    Rồi đến việc con đàn bà là cái đứa biết tất tần tật mọi chuyện trên trời dưới đất nhưng chính nó lại không biết nó là "Kẻ mà ai cũng biết là ai đấy!".

    Nghĩa là nó không bao giờ biết nó muốn gì nhưng nó bắt mày phải biết nó muốn gì? Mầy không tin hôm nào mầy thử hỏi nó vầy coi:

    - Em muốn ăn gì anh đưa em đi ăn?

    Nó sẽ trả lời:

    - Ăn gì cũng được!

    - Vậy đi ăn phở nhé?

    - Thôi ăn phở ngán lắm!

    - Vậy hủ tiếu?

    - Thôi, em hông thích hủ tiếu!

    - Vậy bò bí tết?

    - Thôi đang giảm cân, hông ăn, sợ béo!

    - Vậy bún đậu mắm tôm?

    - Thôi tanh miệng!

    - Vậy cuối cùng em muốn ăn gì?

    - Ăn gì cũng được!???

    Đậu má, giờ mày thấy chưa, thấy tao nói có sai tẹo nào không?

    Dù chỉ là 1 chuyện bé tí teo nhưng nó cũng có thể làm cho mày bị nhũn não, huống chi là chuyện lớn! Rồi chưa kể tới lúc mày hẹn nó đi chơi hoặc tụi mày được mời đi ăn cưới. Để cho chắc ăn, mầy dặn nó chuẩn bị sớm kẻo lỡ đi trễ.

    Và đậu xanh rau má, tao chắc mẩm nó sẽ bắt mày chờ đến khi người ta ăn xong món đầu tiên thì tụi mầy mới lò dò tới. Vì sao à? Vì thế này nè:

    - Đầu tiên nó sẽ mở tủ quần áo của nó ra (sơ sơ trong đó có gần 100 bộ à), nó liếc tới liếc lui, kéo qua kéo lại rồi nó bỗng thẫn thờ thở dài, nó đau khổ nghĩ:

    - Hic, chả có cái gì để mặc, biết mặc cái gì bây giờ, hic...thôi đành thử cái này vậy!

    - Rồi nó mặc vào, nó xoay 5 - 6 vòng trước gương, rồi nó lại thở dài: cái này không được rồi, thôi chọn cái khác!

    - Rồi nó thay ra, nó mặc cái mới, rồi lại xoay, lại ngắm rồi lại lẩm bẩm: cái này vẫn không hợp, hic không được, thôi thử cái khác...

    Và tao thề với mày, nó sẽ mất ít nhất gần 1 tiếng đồng hồ để thay tới thay lui mấy chục bộ + thêm hơn 1 tiếng nữa make up, đoạn cuối cùng là chọn nữ trang, chọn giày, chọn túi + tưới 1 lít nước bông thì nghe tiếng 1 thằng gào to: "Nhanh lên! Có mỗi bộ đồ và cái mặt thôi mà mất mấy tiếng đồng hồ, để người ta ăn xong thì mới tới à?"

    Lạy Chúa tôi ơi, thằng đó tới số rồi! Nếu là "Con vợ" thì nó sẽ lao ra nhanh như cơn lốc và gào lên như sư tử rống: "Ông mới nói gì, nói gì, nói lại tôi nghe coi?". Còn nếu nó mới chỉ là "Con bồ" thì mặt nó sẽ xì ra một đống, nước mắt lưng tròng rồi nó chơi bài ngúng nguẩy, kế tiếp là nó quăng giày, quăng túi và bảo đếch đi nữa...

    Thằng đó khôn hồn thì biết xuống nước dỗ dành chứ nếu không cuộc đi chơi xem như bể show!

    Và rồi, nếu bạn là cái giống nói 1 đàng làm 1 nẻo khiến cả thế giới phải hết hồn thì đàn bà lại kinh dị hơn, nó nói 1 đàng làm đến 2 - 3 nẻo, gặp cái con quá quắt thì ôi thôi, ít nhứt nó nói 1 đằng thì lả lướt vài chục nẻo!

    Ví dụ nó nói: "Anh cứ thoải mái đi, em không ghen đâu!".

    Thằng nào mà ngu dại tin lời nó, iu nó đi hoặc cưới nó rồi thì biết! Duma, nó suốt ngày rình mò kiểm tra điện thoại, đi đâu một mình cũng không thể yên thân với nó, nó sẽ gọi cho tới khi cháy máy hoặc bạn tức quá phải khóa máy ò í e thì mới hết nhức óc.

    Cái con càng khẳng định không ghen thì lại chính xác đến 99,9% nó ghen lồng ghen lộn, ghen 3 trợn 3 trừng cho đến khi tan cửa nát nhà thì thôi. Không tin à?

    Không tin thì cứ hỏi mấy thằng cha có bồ, có vợ từng tuyên bố "Em không ghen đâu" nó sẽ kể cho nghe kinh nghiệm đau thương của nó!

    Rùi đàn bà là cái giống không bao giờ nói thẳng điều nó muốn như đàn ông, nó cứ thích vòng vo tam quốc kiểu: "Tùy anh quyết định!" và lạy thánh Ala, nếu bạn dại dột tin lời nó và tự quyết định thì xem như: "Chúng tôi rất lấy làm tiếc!" - Cả cuộc đời còn lại của bạn sẽ nghe nó hành nó tỏi, nó lải nhải, cằn nhằn: "Đó thấy chưa?

    Sáng mắt ra chưa? Ừ tự quyết thì tự làm đi? Đấy, đã nói rồi, không nghe thì ráng mà chịu đi, đây không rảnh..."

    Và cái câu "Tùy anh quyết định!" còn có một nghĩa khác là nó đang rất giận, đang lẫy, đang hờn dỗi kiểu: "Ừ thôi tao chán rồi, mày muốn gì thì làm, tùy mày, I don't care..." Và nếu bạn "don't care" thật, bạn sẽ trả giá đắt vô cùng tận cho "quyết định dại dột" của mình!

    Rồi cuối cùng, nếu cả bọn đàn ông các bạn đọc một cuốn sách định nghĩa đàn bà dày mấy chục ngàn trang mà vẫn không thể hiểu nổi đàn bà là cái thể loại gì, và đành ngồi chén thù chén tạc ngà ngà say rồi đố nhau: Đố tụi bây, rút cuộc:

     "Đàn bà muốn gì?" thì tui đảm bảo:

    Cả đám ông Cố, ông Tổ của các bạn sẽ cùng đội mồ sống dậy, hiện đến trước mặt và các ổng sẽ đồng thanh hét lên:

    "Đậu má, từ lúc tụi tao còn sống và sau khi đã chết vạn năm rồi thì tụi tao mới ngẫm ra:

    "Đàn bà muốn tụi bây đừng bao giờ hỏi những câu hỏi ngớ ngẩn như thế!. Vậy nhá!" Ngu vừa thôi

    Bạch Cúc


    Nhắn tin cho tác giả
    Võ Nhật Trường @ 13:16 06/07/2024
    Số lượt xem: 93
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    Luyện thiết kế Web


    I LOVE YOU

    Thiết kế
    Chủ đề web
    Email của bạn
    *Nội dung*
    Đường dẫn Tựa đề
    Thêm vào



    Đây là đoạn mã nguồn trang web của bạn. Hãy tìm một Domain+Host để đưa nó lên mạng



    BẠN CHỈ CẦN COPPY MỘT ĐOẠN CODE DÁN VÀO VÀ ẤN VÀO LÀM XONG VÀ ẤN VÀO XEM THỬ LÀ CÓ KẾT QUẢ NGAY

    Vui 2022 Trường Thiên Thư

    Ảnh trực tuyến 3D