VÕ NHẬT TRƯỜNG


Tôi : Võ Nhật Trường
Sinh ngày: 01/05/1982
Quê quán: Tam Quan Bắc -Hoài Nhơn –Bình Định
Chuyên môn: Tin học
Sở thích: Học tập, vui chơi và giao lưu cùng bạn bè !
Email liên hệ:
Sunrise.tqb@gmail.com
Sunrise.tqb@hotmail.com
Sunrise1582@yahoo.com.vn
Số TK Aribank: 4307215007539
Điện thoại: 0985297377
Điện thoại: 01666897129
Điện thoại: 0965661247
Số CMT:211725206

Tài nguyên dạy học

Ảnh ngẫu nhiên

Bieu_dien_hay_03.flv Cong_nghe_hay_04.flv Cong_nghe_hay_03.flv Cong_nghe_hay_02.flv Cong_nghe_hay_01.flv Bieu_dien_hay_02.flv Bieu_dien_hay_01.flv Nau_an_02.flv Nau_an_01.flv Ntc2018_0141.JPG Nhung_sang_che_tuyet_voi_03.flv Gia_dinh_hai_nao.flv U23VN_vao_chung_ket_AFC_2018.flv Song_dep_23.flv Song_dep_22.flv Song_dep_21.flv Song_dep_20.flv Song_dep_19.flv Song_dep_18.flv

Cảnh đẹp Việt Nam

Cảm xúc


Sắp xếp dữ liệu

Điều tra ý kiến

Đánh giá của bạn về trang này?
Tốt
Khá
Trung bình
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Võ Nhật Trường


  >

  Gốc > Tin tức- sự kiện > Trong nước >

  Tổng Bí thư: Trí thức, văn nghệ sỹ là hiền tài, là nguyên khí quốc gia

  Tổng Bí thư: Trí thức, văn nghệ sỹ là hiền tài, là nguyên khí quốc gia

  Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, trước thềm đón xuân Mậu Tuất 2018, sáng nay (7/2), tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức gặp mặt chúc Tết đại biểu trí thức, văn nghệ sỹ.

  Tới dự có Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; Uỷ viên Bộ Chính trị, Thành viên thường trực Ban Bí thư, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Trung ương Trần Quốc Vượng; Uỷ viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng, cùng nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và 150 đại biểu, đại diện cho giới trí thức, văn nghệ sĩ trong cả nước.

  ntst20180136

  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng điểm lại những thành tựu nổi bật của đất nước trong năm qua.

  Tại buổi gặp mặt, giới trí thức, văn nghệ sĩ bày tỏ vui mừng trước những thành tựu đất nước đạt được trong năm qua trên mọi lĩnh vực. Vị thế, vai trò của đất nước ngày càng được nâng cao. Một không khí phấn khởi, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước đang lan tỏa rộng rãi trong quần chúng nhân dân. Các trí thức, văn nghệ sỹ cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng, Nhà nước, đồng thời kiến nghị nhiều biện pháp nhằm phát triển hơn nữa các ngành khoa học kỹ thuật, nghệ thuật nói riêng và đất nước nói chung.

  ntst20180137

  Tổng Bí thư: Giới trí thức thực sự đóng vai trò nền tảng, then chốt là động lực trực tiếp đối với sự phát triển.

  Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng điểm lại những thành tựu nổi bật của đất nước trong năm qua trong bối cảnh gặp không ít khó khăn thách thức. Năm 2017 là năm đầu tiên nước ta hoàn thành và hoàn thành vượt mức toàn bộ 13 chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế xã hội đã đề ra. Tăng trưởng GDP đạt mức cao so với các nước trong khu vực và trên thế giới. Quốc phòng an ninh được tăng cường, chủ quyền quốc gia được giữ vững. Công tác xây dựng chỉnh đốn Đảng, đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực tiếp tục được tăng cường. Năm APEC 2017 mà đỉnh cao là tuần lễ cấp cao APEC tại Đà Nẵng được tổ chức thành công, qua đó đã tăng cường, thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ giữa Việt Nam với các quốc gia trên thế giới, khẳng định vai trò, vị thế của đất nước trên trường quốc tế…

  ntst20180138

  Các đại biểu trí thức, văn nghệ sỹ tại buổi gặp mặt

  Đặt câu hỏi vậy nguyên nhân nào khiến nước ta đạt được những thành tựu đó -những thành tựu mà nhiều năm trước đây chưa làm được?, theo Tổng Bí thư phải chăng đó ý Đảng quyện với lòng dân, lòng dân thuận với ý Đảng, vận nước hay thế nước đang đi lên. Nhắc lại lời dạy của Bác Hồ, Tổng Bí thư nhấn mạnh, muốn được lòng dân thì Đảng phải trong sạch, cán bộ đảng viên phải là đầy tớ, chứ không phải là quan của dân. Nếu mất lòng dân là mất tất cả.

  ntst20180139

  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng và cảm ơn những đóng góp đặc biệt quan trọng của giới trí thức, văn nghệ sỹ

  Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Tổng Bí thư nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng và cảm ơn những đóng góp đặc biệt quan trọng của giới trí thức, văn nghệ sỹ đối với sự phát triển của đất nước. Giới trí thức thực sự đóng vai trò nền tảng, then chốt là động lực trực tiếp đối với sự phát triển. Trí thức, văn nghệ sỹ-những kỹ sư tâm hồn là hiền tài, là nguyên khí quốc gia. Nước ta mạnh hay yếu, thịnh hay suy, trước hết phải nhờ yếu tố con người, mà con người trước hết cần có phẩm chất trong sáng và có tri thức.

  ntst20180140

  Tổng Bí thư và các đại biểu  trí thức, văn nghệ sỹ.

  Theo Tổng Bí thư, năm 2018 sẽ là năm có nhiều thời cơ, thuận lợi, song cũng có không ít khó khăn, thách thức và biến động khó lường đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực phấn đấu rất cao, quyết tâm rất lớn để hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ đề ra. Tổng Bí thư yêu cầu các tổ chức văn học nghệ thuật, các tổ chức khoa học và kỹ thuật cần căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của mình, nỗ lực phấn đấu, có nhiều đóng góp lớn hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.

  ntst20180141

  Tổng Bí thư chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu trí thức, văn nghệ sỹ.

  Tổng Bí thư bày tỏ tin tưởng với tinh thần trách nhiệm, bằng năng lực, nhiệt huyết, trí tuệ và kinh nghiệm của mình, đội ngũ trí thức, văn nghệ sỹ sẽ tiếp tục, cùng Đảng, Nhà nước và nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018 và Nghị quyết Đại hội lần thứ  XII của Đảng đã đề ra./.

  Sưu tầm.


  Nhắn tin cho tác giả
  Võ Nhật Trường @ 15:51 09/02/2018
  Số lượt xem: 40
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Luyện thiết kế Web


  I LOVE YOU

  Thiết kế
  Chủ đề web
  Email của bạn
  *Nội dung*
  Đường dẫn Tựa đề
  Thêm vào  Đây là đoạn mã nguồn trang web của bạn. Hãy tìm một Domain+Host để đưa nó lên mạng  BẠN CHỈ CẦN COPPY MỘT ĐOẠN CODE DÁN VÀO VÀ ẤN VÀO LÀM XONG VÀ ẤN VÀO XEM THỬ LÀ CÓ KẾT QUẢ NGAY