VÕ NHẬT TRƯỜNG


Tôi : Võ Nhật Trường
Sinh ngày: 01/05/1982
Quê quán: Tam Quan Bắc -Hoài Nhơn –Bình Định
Chuyên môn: Tin học
Sở thích: Học tập, vui chơi và giao lưu cùng bạn bè !
Email liên hệ:
Sunrise.tqb@gmail.com
Sunrise.tqb@hotmail.com
Sunrise1582@yahoo.com.vn
Số TK Aribank: 4307215007539
Điện thoại: 0985297377
Điện thoại: 01666897129
Điện thoại: 0965661247
Số CMT:211725206

Tài nguyên dạy học

Ảnh ngẫu nhiên

Bieu_dien_hay_03.flv Cong_nghe_hay_04.flv Cong_nghe_hay_03.flv Cong_nghe_hay_02.flv Cong_nghe_hay_01.flv Bieu_dien_hay_02.flv Bieu_dien_hay_01.flv Nau_an_02.flv Nau_an_01.flv Ntc2018_0141.JPG Nhung_sang_che_tuyet_voi_03.flv Gia_dinh_hai_nao.flv U23VN_vao_chung_ket_AFC_2018.flv Song_dep_23.flv Song_dep_22.flv Song_dep_21.flv Song_dep_20.flv Song_dep_19.flv Song_dep_18.flv

Cảnh đẹp Việt Nam

Cảm xúc


Sắp xếp dữ liệu

Điều tra ý kiến

Đánh giá của bạn về trang này?
Tốt
Khá
Trung bình
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  5 khách và 0 thành viên

  Võ Nhật Trường


  >

  Gốc > Sức sống mới > Tâm tình >

  Trái tim phụ nữ không thể lập trình

  Trái tim phụ nữ không thể lập trình

  Thời đại 4.0 đã gõ cửa. Nền tảng công nghệ và ý thức công nghiệp không cho phép ai được quyền đủng đỉnh, được quyền thờ ơ.

  Chậm chân trong lĩnh vực kinh tế sẽ mất cơ hội đồng hành cùng nhân loại tiến bộ, còn chậm chân trong lĩnh vực tình cảm thì sẽ ra sao? Tôi tự hỏi mình như vậy, và lặng lẽ kiếm tìm những câu trả lời riêng tư.

  ntst20180608_500

  Chắc chắn một tương lai không xa, robot sẽ làm thay con người tất cả mọi việc. Lau nhà đã có robot, giặt đồ đã có robot, tưới rau đã có robot, nấu cơm đã có robot… Thậm chí, việc vệ sinh cá nhân như đánh răng và rửa mặt thì robot cũng có thể giúp con người mỗi ngày. Thế nhưng, có ai muốn hôn tạm biệt robot mỗi ngày, và có ai muốn nắm tay robot dạo phố mỗi tuần không? Chắc chắn không! Robot có thể thay thế lao động của con người, chứ robot không thể thay thế cảm xúc của con người. Nhất là cảm xúc phụ nữ.

  Dù khoa học phát triển đến chừng nào, và dù từng con chíp điện tử có khả năng xử lý dữ liệu một cách thông minh tột đỉnh, thì cũng không thể nào lý giải sức thu hút và sức quyến rũ đặc biệt của phụ nữ. Sự ân cần của phụ nữ, sự ấm áp của phụ nữ, sự nhẫn nại của phụ nữ, sự bao dung của phụ nữ, sự chiều chuộng của phụ nữ và cả sự… ghen tuông của phụ nữ luôn ẩn chứa bí mật khôn cùng của trời đất, mà chỉ có người đàn ông được họ yêu thương mới ít nhiều thấu hiểu được.

  Thời đại 4.0 thừa sức làm ra những robot đẹp hơn Hoa hậu Thế giới lẫn Hoa hậu Hoàn Vũ. Có tin được không? Tin quá đi chứ! Hoa hậu bằng xương bằng thịt chỉ là sản phẩm của một bà mẹ tốt phước. Còn Hoa hậu robot là sản phẩm của cả một công nghệ cân đong, cộng trừ, thêm bớt chính xác đến từng đơn vị đo lường nhỏ nhất là micromet.

  Muốn eo con ong bụng con gián, Hoa hậu robot đáp ứng được ngay. Muốn mặt V-line mắt bồ câu, Hoa hậu robot cũng đáp ứng được ngay. Muốn tỉ lệ ba vòng chuẩn không cần chỉnh, Hoa hậu robot cũng đáp ứng được ngay. Đòi hỏi cao hơn, muốn có thân hình bốc lửa như Marylyn Monroe, đôi môi gợi cảm như Angelia Jolie, đôi chân thẳng tắp như Naomi Campell, cánh mũi như Chương Tử Di, gò má như Củng Lợi, tiếng hát như Celine Dion… thì Hoa hậu robot cũng không đem lại sự hài lòng tuyệt đối.

  Tuy nhiên, khi cô Hoa hậu robot hoàn mỹ mọi yêu cầu kia xuất hiện, đàn ông có thể yêu thương và gắn bó suốt đời không? Nếu không có trở ngại về tâm lý, thì chẳng ai yêu thương một robot bao giờ, chứ đừng nói chuyện làm tình nhân hoặc làm vợ chồng.

  Đàn ông yêu phụ nữ đâu phải vì họ có vẻ đẹp của một ngôi sao nào đó, hoặc tổng hòa vẻ đẹp của hàng chục ngôi sao nào đó. Nhan sắc là yếu tố trực quan khiến đàn ông quan tâm ngay đến phụ nữ, nhưng chưa phải yếu tố quyết định để đàn ông đắm say phụ nữ. Một cô gái không có nhan sắc như Hoa hậu, vẫn khiến người đàn ông xiêu lòng. Đó là sự kỷ diệu mà công nghệ phải đứng ngoài quan hệ giữa con người với con người. Đàn ông yêu phụ nữ có khi chỉ vì một dáng đi thanh thoát, một nụ cười hiền hậu hoặc một nét nhìn dịu dàng. Có đàn ông suốt đời nhớ đến một bóng hồng từng có duyên gặp gỡ trong đời, chỉ vì một vết nhọ nồi chịu thương chịu khó khi người ấy lui cui bên bếp lửa chiều cuối năm!

  Tôi dám khẳng định rằng, thời đại 4.0 sẽ tiếp tục giải phóng phụ nữ khỏi những hủ tục, khỏi những định kiến, khỏi những ràng buộc phi lý, khỏi những lệ thuộc miễn cưỡng. Chất lượng bình đẳng giới sẽ tiếp tục được nâng cao. Và vai trò của phụ nữ trong cuộc sống này không có robot nào có thể thay thế được. Có thể lập trình một robot có cảm xúc yêu ghét như phụ nữ, nhưng trái tim phụ nữ không thể nào có nhịp đập theo công nghệ. Trái tim phụ nữ khi yêu như biển trào gió cuốn mà cũng có khi âm thầm bền bỉ theo tháng ngày. Đặc biệt, trái tim một người vợ và trái tim một người mẹ thì không có một phát minh nào so sánh được.

  Tôi tin, trái tim phụ nữ vẫn là báu vật lấp lánh trong thời đại 4.0!

  Sưu tầm.


  Nhắn tin cho tác giả
  Võ Nhật Trường @ 18:43 18/03/2018
  Số lượt xem: 56
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Luyện thiết kế Web


  I LOVE YOU

  Thiết kế
  Chủ đề web
  Email của bạn
  *Nội dung*
  Đường dẫn Tựa đề
  Thêm vào  Đây là đoạn mã nguồn trang web của bạn. Hãy tìm một Domain+Host để đưa nó lên mạng  BẠN CHỈ CẦN COPPY MỘT ĐOẠN CODE DÁN VÀO VÀ ẤN VÀO LÀM XONG VÀ ẤN VÀO XEM THỬ LÀ CÓ KẾT QUẢ NGAY